01
invigroup / 17.12.2021

Bạn biết gì về máy chà nhám

Máy chà nhám là dụng cụ công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự hiệu quả cao trong tiến trình công việc. Chính vì thế, máy chà nhám đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu tại các công xưởng chế xuất. Vậy, bạn đã biết gì về máy chà nhám? Sau đây là nội dung giải đáp cụ thể.

Máy chà nhám là một dụng cụ công nghệ hiện đại không thể thiếu trong các công xưởng chế xuất, sản xuất những sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Với nhiều kiểu dáng và công dụng từng loại máy khác nhau, máy chà nhám đã dần thay thế sức lao động con người, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Shinano của Nhật Bản trên toàn quốc. Một số sản phẩm được ưa chuộng như máy chà nhám vuông, máy chà nhám đĩa, máy chà nhám tròn,..vv

01

Một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám

  • Xác định loại máy mài phù hợp với từng bề mặt khác nhau.
  • Sử dụng đềm chà nhám khi mài những góc cạnh, dùng với giấy nhám có độ nhám mịn.
  • Không đè nặng tay khi chà nhám.
  • Điều chỉnh tốc độ phù hợp khi chà nhám, tốc độ càng lớn thì chà nhám càng nhanh.
  • Trang bị máy hơi đủ công suất để chà nhám.
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình chà nhám.
02

Mua sản phẩm máy chà nhám chất lượng tại Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn

Với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm máy chà nhám gồm những công dụng gì, cấu tạo máy ra sao và cơ chế hoạt động của máy như thế nào. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm máy chà nhám chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn.

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Việt Nam.