Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Thiết Bị Huy Sơn: là một trong những công ty hàng đầu trong nghành thiết bị, chuyên cung cấp thiết bị ô tô, thiết bị rửa xe làm sạch bôi trơn, thiết bị kiểm định, thiết bị garage, thiết bị dạy nghề, thiết bị công nghiệp & dụng cụ cầm tay... Dịch vụ thương mại về kỹ thuật và công nghệ: thực hiện thi công, cung cấp, lắp đặt máy móc cho toàn bộ gói thầu hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng hạng mục đầu tư của khách hàng từ: tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt chuyển giao công nghệ, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì dài hạn.

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị garage ô tô, trung tâm chăm sóc xe công nghệ cao với chất lượng hàng đầu, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị garage, trạm rửa xe chuyên nghiệp

About
About

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn là một trong những công ty có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ thương mại về kỹ thuật và công nghệ, thực hiện thi công, cung cấp lắp đặt máy móc cho toàn bộ gói thầu hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng hạng mục đầu tư của khách hàng. Từ tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị lắp đặt chuyển giao công nghệ, dịch vụ sửa chữa bảo hành ô tô xe máy. Có đội ngũ cán bộ công nhân viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với đội ngũ cán bộ nòng cốt giàu kinh nghiệm. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần

Đặt hàng ngay
2
1

Hiệu quả & đổi mới

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị chăm sóc xe và thiết bị gara ô tô tại Nghệ An. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

Chính sách về chất lượng sản phẩm tại Huy Sơn

Cung cấp đa dạng thiết bị với chất lượng hàng đầu.
Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
Bảo hành, bảo trì chu đáo.
Luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng.
Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

1

Sản phẩm tiêu biểu

 

  • Cầu nâng ô tô,
  • Buồng sơn sấy ô tô, đèn sấy hồng ngoại, mày hàn phục hồi
  • Thiết bị nắn khung xe tai nạn
  • Thiết bị bảo dưỡng ô tô.
  • Thiết bị chẩn đoán, thiết bị kiểm định
  • Dụng cụ khí nén cầm tay: Súng xiết bulông, súng xiết vít, máy mài, máy đánh nhám…
  • Máy nén khí: Máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí Nhật bãi
  • Máy rửa xe, máy bơm rửa xe cao áp, máy tạo bọt, máy dọn nội thất
  • Dụng cụ thuỷ lực: Kích thủy lực, kích hơi, máy ép vòng bi, cẩu mini, giá đỡ hộp số…
  • Dụng cụ cầm tay chuyên dụng cho ngành sửa chữa lắp ráp ô tô