1
invigroup / 17.12.2021

Cách chọn súng bắn ốc giá rẻ tiêu chuẩn cho tiệm sửa xe

Cách chọn súng bắn ốc giá rẻ tiêu chuẩn cho tiệm sửa xe. Có các thương hiệu súng bắn ốc xe máy nào nổi tiếng hiện nay. Các loại súng xiết bu lông được sử dụng phổ biến hiện nay

Trong bất kỳ tiệm sửa xe máy nào hiện nay đều có ít nhất một súng bắn ốc để làm việc. Sử dụng súng bắn ốc để tháo mở ốc dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với các loại ốc có độ cứng cao và khả năng mở rất khó, thì việc sử dụng súng mở ốc rất cần thiết. Không những trong ngành sửa xe máy, mà trong các ngành công nghiệp cũng sử dụng súng vặn bu lông khá nhiều. Là thiết bị tiện lợi cho việc ra vào ốc nhanh chóng và có thể sử dụng thường xuyên.

01

Tầm quan trọng của súng vặn ốc xe máy

Súng bắn ốc được xem là thiết bị khá quan trọng đối với các kỹ sư, thợ máy trong việc vặn đóng bu lông. Với lực xiết khỏe, hoạt động mạnh mẽ bền bỉ. Có thể sử dụng súng mở ốc trong thời gian dài đều được. Trong tiệm sửa xe máy thì càng tiện lợi hơn nữa vì làm giảm thời gian sửa chữa rất nhiều. Việc lắp ráp linh kiện máy móc giờ đây không còn khó và tốn công sức nữa. Vì tính tiện dụng, và cần thiết hiện nay nên có nhiều loại súng xiết bu lông khí nén ra đời. Vì vậy súng mở ốc có nhiều sự lựa chọn hơn với đa dạng các mẫu mã khác nhau.

Trên thị trường có nhiều loại súng bắn ốc giá rẻ khác nhau. Nếu muốn lựa chọn đúng súng phù hợp với nhu cầu công việc thì cần tìm hiểu kỹ. Sau đây là một vài điều điều cần biết trước khi mua súng vặn ốc xe máy hỗ trợ nhu cầu công việc.

– Loại súng thích hợp cho để sử dụng trong việc sửa chữa xe máy là súng 1/2 hoặc 3/8 inch.

Súng vặn bu lông 1/2 inch: Chuyên dùng để mở các ốc có đường kính từ 27mm trở xuống. Lượng khí nén sử dụng từ 6 – 8 bar. Loại súng này thích hợp dùng cho xe máy và xe ô tô 4 chỗ.
Súng vặn bu lông 3/8 inch: Loại súng 3/8 inch này thích hợp để mở các loại ốc nhỏ có đường kính 12mm trở xuống. Lượng khí nén mà loại súng này sử sụng từ 6 – 8 bar. Thích hợp sử dụng trong các tiệm sửa xe máy

– Chọn súng theo áp suất tiêu chuẩn và phù hợp với lực xiết: Căn cứ vào độ cứng của bu lông mà bạn chọn súng có lực xiết và đầu khẩu phù hợp. Không cần áp suất nhiều cho súng hay áp suất khí nén vượt quá. Như thế sẽ có cảm giác các ốc bị vỡ, và súng sử dụng không bền. Tham khảo các lực xiết tương ứng với áp suất khí nén sau đây:

Với súng vặn bu lông có lực xiết từ 550Nm trở lại thì đầu nối khí nén 1/4 inch, ống dây 6,5mm là tốt nhất. Áp suất đạt 6 – 8bar( 6 – 8 kg/cm2)
Súng vặn bu lông có lực xiết 550NN – 1000Nm trở lại đầu nối khí nén 3/8 inch, ống dây 8- 10mm. Áp suất khí nén 8 – 10bar
Súng bắn ốc xe máy với lực xiết 1000NN – 2500Nm trở lại đầu nối khí nén 1/2 inch, ống dây 12mm. Áp suất khí nén 10 – 12 bar
Súng xiết bu lông với lực xiết 2500NN – 3200Nm trở lại đầu nối khí nén 1/2 inch, ống dây 12mm. Áp suất khí nén là 12 – 13 bar.

Lưu ý: Sử dụng các dây hơi hay những cuộn dây hơi để tăng độ bền, độ kín khít, chất lượng hơn

– Chọn súng có thương hiệu rõ ràng và nhà cung cấp uy tín. Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu sản xuất súng xiết bu lông khí nén nổi tiếng hiện nay như: Ingersoll Rand, Toku, Liberty,…

– Ingersoll Rand là thương hiệu chuyên sản xuất súng vặn bu lông khí nén tốt nhất hiện nay. Các súng của Ingersoll Rand đều có lực xiết vừa phải, súng nhẹ dễ cầm. Sử dụng thích hợp sử dụng trong tiệm sửa xe máy. Thiết kế gọn vừa tay và dễ sử dụng nhất. Có đủ các loại đầu khẩu 1/2. 3/8 đến 1inch.

– Toku là thương hiệu nổi tiếng về súng bắn gầm nhíp là chủ yếu. Các sản phẩm của Toku luôn được sử dụng cho xe tải là nhiều. Tuy nhiên có các mẫu súng dùng cho xe máy, với lực xiết mạnh có thể hỗ trợ mở ốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Liberty là thương hiệu sản xuất súng bắn ốc xe máy giá rẻ cho các đơn vị sửa xe máy hiện nay. Với lực xiết mạnh, độ ồn nhẹ rất phù hợp cho công việc sửa xe máy. Cấu tạo gọn, thiết kế nhẹ, vừa tay, dễ dàng cầm nắm và sử dụng.Các sản phẩm súng vặn bu lông của Liberty luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Kusaki là thương hiệu súng mở tắc kê chuyên dụng. Thiết kế mới mẻ, nhưng cũng rất gọn nhẹ, có thể hỗ trợ mở các loại ốc xe máy đều được. Thương hiệu nổi tiếng về súng vặn bu lông khí nén cho xe ô tô và xe tải. Lực xiết mạnh có thể hỗ trợ việc mở ốc được dễ dàng hơn.

– Kuanai là thương hiệu chuyển sản xuất súng bắn ốc dùng hơi chất lượng. Thiết kế đẹp và gọn nhẹ và vừa tay, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chuyên sản xuất cho việc mở ốc xe máy, xe ô tô gia đình. Các sản phẩm của Kuanai có lực xiết khỏe và độ ồn nhẹ. Rất thích hợp sử dụng cho việc mở ốc xe máy.

Các loại súng xiết bu lông khí nén được sử dụng nhiều hiện nay

Súng siết bu lông FireBird Là sản phẩm tiêu biểu của nhà máy Firebird Air Tools Factory, trực thuộc công ty 100% vốn Đài Loan.” Thành lập từ năm 1991, Firebird là nhà máy chuyên sản xuất súng bắn ốc dụng cụ khí nén, phụ tùng….

  • Đạt tiêu chuẩn ISO từ năm 1998
  • Công nghệ sản xuất và thép nhập từ Nhật Bản. Nên độ bền của súng xiết bu lông bằng khí nén tương đương với các dòng của Nhật. Những xưởng sửa chữa có tần suất làm việc cao thì đây là dòng sản phẩm rất phù hợp vì, chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Trên 500 công nhân chuyên nghiệp làm việc trên các dây chuyền sản xuất.
  • Sản xuất và bán ra trên 15000 súng bắn ốc bằng hơi 1 inch mỗi tháng. Với số lượng này, ở Việt Nam Firebird là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất ở các xưởng lớn, vừa và nhỏ. 
  • Súng xiết bu lông của Firebird có lực xiết khỏe hơn rất nhiều so với các dòng khác. 
  • Giá súng bắn ốc Firebird cũng là dòng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
02

Súng bắn ốc xe máy dùng hơi LT-1600

Là sản phẩm của thương hiệu Liberty với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Lực xiết lớn nhất là 550Nm và đầu khẩu của súng là 1/2Inch. Trọng lượng súng bắn ốc Lt-1600 là 1,4Kg rất nhẹ, dễ dàng cho việc mở ốc xe máy. LT-1600 là sản phẩm súng mở bu lông được ưa thích hiện nay.

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn là đơn vị cung cấp súng bắn ốc giá rẻ. Các loại súng xiết bu lông được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất về. Đảm bảo về mặt giá thành và chất lượng ổn định. Có đa dạng cá loại súng vặn vít khí nén cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn kỹ thuật cụ thể.