01
invigroup / 17.12.2021

Cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với đầy đủ chất lượng và đa dạng về chủng loại như "cầu nâng 1 trụ,cầu nâng 2 trụ,cầu nâng 4 trụ".Điều này cũng làm cho khách hàng băn khoăn vậy cầu nâng ô tô gồm bao nhiêu loại và cách sử dụng của chúng là gì.Bài viết này sẽ giải thích rõ ràng về những thắc mắc của khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ:

Cầu nâng 1 trụ được dùng để rửa xe ô tô thân được bọc lớp vỏ conposit bên ngoài chống bị ăn mòn, xy lanh được mạ Crom chống gỉ và nguyên lý sử dụng "khí nén thủy lực" do đó mà không liên quan đến điện. Rất thuận tiện cho việc rửa xe khi thường xuyên tiếp xúc với nước. Thiết bị đảm bảo không sợ bị nhiễm điện cũng như không sợ bị gỉ sét. Với kiểu dáng hiện đại và gọn gàng phù hợp cho công việc dọn rửa tất cả vị trí của xe ô tô du lịch và tải nhẹ. Khối lượng nâng lên đến 4 tấn đảm bảo nâng hạ được tất cả xe du lịch và tải nhẹ có tại thị trường Việt Nam. Cầu nâng 1 trụ có các kiểu chính : kiểu bàn nâng lắp nỗi, kiểu bàn nâng lắp âm nền, kiểu bàn nâng dạng tay gập..

01

Cầu nâng 2 trụ:

Cầu nâng 2 trụ là loại cầu nâng được sử dụng trong việc nâng hạ chuyên dùng cho ngành ô tô với cơ cấu truyền điện thủy lực hoặc truyền động bánh răng trục vít.Có thiết kế hiện đại, vận hành an toàn, ổn định.

02

Cầu nâng 4 trụ :

Cầu nâng 4 trụ là loại cầu nâng chuyên dụng được thiết kế đặt biệt an toàn cho hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Tải trọng nâng lớn, phân bố tải trọng nâng hạ đến 4 vị trí khác nhau trên nền xưởng cho phép kết cấu nền xưởng không cần quá đặt biệt.
Cầu nâng 4 trụ thích hợp với hoạt động sửa chữa nhiều chủng loại ô tô như: ô tô du lịch, ô tô tải, xe chuyên dụng... tùy theo tải trọng thiết kế.
Cầu nâng được thiết kế có thể tích hợp bàn nâng phụ, kích phụ,vị trí đặt mâm cân chỉnh góc đặt bánh xe... nên hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

03
04

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại cầu nâng cắt kéo, bàn nâng và nhiều sản phẩm khác.