01
invigroup / 17.12.2021

Lý do nên lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ trong trạm rửa xe

Những lý do nên lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Dịch vụ rửa xe ô tô hiện đang dần phát triển. Việc đầu tư cầu nâng rửa xe ô tô sẽ giúp cho việc rửa xe được dễ dàng hơn. Cầu nâng rửa xe 1 trụ là thiết bị khá qua trọng trong các cơ sở rửa xe hiện nay. Công cụ này quyết định hiệu quả công việc và tạo bộ mặt tích cực giúp thu hút khách hàng hơn.

Cầu nâng rửa xe được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng rửa xe hoặc chuỗi hệ thống bảo dưỡng xe ô tô hiện nay. Là công cụ khá quan trọng trong ngành bảo dưỡng xe hơi. Với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, cầu nâng 1 trụ rửa xe được sử dụng nhiều. Mặc dù chi phí đầu tư cho cầu nâng 1 trụ là khá cao nhưng hiện nay có khá nhiều địa điểm rửa xe ô tô mở ra và phát triển.

01

Vì sao cần phải lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Tiện lợi, dễ dàng:

Cầu nâng 1 trụ sẽ giúp việc rửa xe dễ hơn. Thiết bị nâng tiện lợi hơn cho việc làm sạch gầm xe. Chiều cao nâng linh động, có thể điều chỉnh sao cho dễ làm việc. Chiều cao trung bình mà cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nâng cao nhất là 1,6m. Việc lắp đặt cầu nâng rửa xe giúp thợ rửa xe thoải mái hơn khi làm việc. Thời gian nâng hạ nhanh, sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn. Mặt bàn có thể xoay được dễ dàng hơn khi đưa xe vào.

Chắc chắn và an toàn:

Là vì cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ sẽ phải tiếp cận với nước nhiều cộng thêm không khí, cát bụi,… Là các yếu tố gây ra gỉ sét và dễ bị hao mòn. Vì thế cầu nâng được làm bằng chất liệu đặc biệt rất chắc chắn để có thể chịu được các yêu tố từ môi trường. Cầu nâng có trang bị khóa an toàn không lo bị rớt xuống đột ngột. Và khi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ thì quá trình này được thi công một cách chắc chắn và kỹ lưỡng. Mặt bàn của cầu nâng được thiết kế dạng rảnh nên không lo bánh xe sẽ trường khỏi.

Tạo tính chuyên nghiệp:

Khi lắp đặt cầu nâng rửa xe một trụ sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho garage hơn. Thu hút được khách hàng và tạo độ tin tưởng hơn đối với khách hàng. Việc trang bị cầu nâng ô tô rửa xe sẽ tạo nên sự hiện đại và tăng độ tin tưởng của khách hàng về dịch vụ của garage.

Thời gian sử dụng lâu dài:

Ty ben hay xilanh của cầu nâng một trụ được làm từ thép không gỉ cao cấp. Được sơn phũ bởi lớp sơn composit có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Hơn nữa việc mạ thêm lớp crom bên ngoài giúp làm tăng khả năng chịu được oxy hóa tác động từ môi trường. Vì thế thời gian sử dụng của cầu nâng rửa xe 1 trụ lâu dài. Ngoài ra, nếu biết cách vệ sinh sau mỗi lần làm việc và thường xuyên kiểm tra dầu nhớt sẽ làm tăng tuổi thọ của cầu nâng.

Cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Ty ben, bàn nâng, bình chứa nhớt

Xy lanh hay còn được gọi là ty nâng hay ty ben thủy lực. Đây là thành phần quan trọng nhất của cầu, bởi bộ phần này hoạt động nhiều nhất và chịu ma sát lớn nhất. Giúp nâng hạ mặt bàn nâng hổ trợ cho rửa xe. Vỏ ngoài được bao bọc bằng lớp sơn tĩnh điện chống hen gỉ và bền bỉ hơn.

Bàn nâng được thiết kế theo hình chữ H, dùng để đưa xe lên. Mặt bàn nâng được cấu thành chắc chắn. Làm bằng chất liệu tốt, sơn bằng lốp sơn đặc biệt có khả năng chống trơn trượt tốt và đảm bảo an toàn.

Bình chứa nhớt chuyên dụng cung cấp nhớt cho quá trình hoạt động của cầu nâng.

Nguyên lý hoạt động:

Ty ben thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng lực đẩy của áp suất khí nén. Khí nén này được bơm trự tiếp từ máy nén khí. Trong ty ben có một piston, khi bơm khí nén trực tiếp từ máy nén khí vào bình chứa nhớt, áp suất đẩy từ khí sẽ tác động tương đương lên nhớt. Lúc này nhớt sẽ bị đẩy qua van điều khiển theo đường dầu đi vào xylanh và đẩy piston đi lên. Bàn nâng đặt trên đầu piston, khi piston di chuyển tới lên tới đâu thì mặt bàn lên tương ứng. Đô nâng tối đa là 1,6 để nhân viên dễ dàng làm việc.

Nên lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ nào tốt hiện nay

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ là sản phẩm được nhập khẩu từ Ấn Độ. Loại thiết bị này có ty nâng tốt hơn so với hàng nội địa, hơn nữa, chế độ bảo hành lên đến 5 năm, trong khi cầu nâng rửa ô tô Việt Nam chỉ 2 năm; vì vậy người dùng có thể yên tâm, không phải lo lắng về các trường hợp sự cố hay hỏng hóc ngoài ý muốn.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô tại Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Huy Sơn

Đơn vị Huy Sơn cung cấp cầu nâng 1 trụ thương hiệu SHARK nhập khẩu từ Ấn Đô rửa xe ô tô với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay. Mẫu mã chất lượng được đảm bảo và khả năng làm việc liên tục. Khi mua cầu nâng tại Huy Sơn, bảo hành chính hãng sản phẩm. Hổ trợ vận chuyển tận nơi, quá trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô sẽ được thực hiện chắc chắn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Hổ trợ các đơn vị sửa chữa đảm bảo tính chuyên nghiệp khi làm việc. Hổ trợ tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.